4 lý do nên mua Nokia tại Nhật Cường Mobile

0 22.121

1. Cam kết hàng chính hãng

– Nhật Cường cam kết bán Nokia chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều được nhập từ NCC được hãng Nokia chỉ định chính thức (FPT &DGW)

– Nhật Cường Mobile sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng, bất kể khi nào, nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm khách hàng mua không phải chính hãng.

2. Máy lỗi hoàn tiền 100%

Khi mua Nokia tại Nhật Cường Mobile, nếu máy lỗi do NSX, khách hàng không chỉ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng của Nokia. Mà Nhật Cường mobile còn áp dụng chính sách hoàn tiền với máy lỗi do NSX lên đến 100%, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm smartphone phát sinh lỗi trong tháng thứ 1 đến tháng thứ 3 kể từ khi mua hàng sẽ được hoàn tiền 100% so với giá bán trên chứng từ mua hàng.
  • Sản phẩm smartphone phát sinh lỗi trong tháng thứ 4 kể từ khi mua hàng sẽ được hoàn tiền 80% so với giá bán trên chứng từ mua hàng.
  • Sản phẩm smartphone phát sinh lỗi trong tháng thứ 5 đến tháng thứ 6 kể từ khi mua hàng sẽ được hoàn tiền 70% so với giá bán trên chứng từ mua hàng
  • Sản phẩm smartphone phát sinh lỗi trong tháng thứ 7 đến tháng thứ 12 kể từ khi mua hàng sẽ được mua lại theo giá thỏa thuận.

3. Cam kết thu mua lại máy cũ giá tốt

Khi đến mua Nokia mới, Nhật Cường Mobile cam kết nhập lại máy cũ với giá tốt tuỳ theo tình trạng máy của khách (Kể cả những máy không phải mua từ Nhật Cường Mobile). Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể để lên đời máy mới.

4. Cam kết bán dưới giá niêm yết.

Khi mua điện thoại Nokia tại Nhật Cường Mobile khách hàng sẽ luôn được mua sản phẩm với giá dưới giá niêm yết mà hãng Nokia công bố. Cùng với đó là hàng ngàn ưu đãi khác nữa như: Phiếu mua hàng, quà tặng kèm…

Là 1 người tiêu dùng thông minh và bạn đang có ý định mua cho mình 1 chiếc điện thoại Nokia thì hãy đến ngay Nhật Cường Mobile để được hưởng những dịch vụ ưu việt nhé!

Nokia 6.1 Chính hãng

Nokia 3.1 Chính hãng

Nokia 6 Chính hãng

Nokia 5.1 Plus Chính hãng

Nokia 7 Plus Chính hãng

Nokia 6 2018 Chính hãng

Nokia 8.1 Chính hãng

Nokia 5 Chính hãng

Nokia 3310 Chính hãng

Nokia 106 DS Chính hãng

Nokia 1 Chính hãng

Nokia 150 Chính hãng

Comments
Đợi chút ạ...