Mua Nokia – Mở Cửa Thần Kỳ – Chào Hè Thái Lan

0 195

Kính gửi: Quý khách hàng

Nhật Cường Mobile xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Nhật Cường trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại
Mua Nokia – Mở Cửa Thần Kỳ – Chào Hè Thái Lan ”.

Thời gian và đối tượng áp dụng

– Thời gian áp dụng từ ngày 15/04/2019 đến hết ngày 12/05/2019
– Áp dụng cho toàn bộ khách hàng tại các cửa hàng của Nhật Cường Mobile

Nội dung, thể lệ chương trình

Trong thời gian chương trình, khách hàng tiêu dùng cuối cùng mua một trong các máy Nokia 3.1 16gb, Nokia 5.1 plus, Nokia 6.1 plus, Nokia 8.1 được nhận 1 mã thẻ cào 100% trúng thưởng.

Khách hàng tiêu dùng thực hiện các thao tác như sau để nhận quà khuyến mãi.

– Bước 1: Cào thẻ cào lấy mã dự thưởng
– Bước 2: Quét mã QR trên ứng dụng các ứng dụng: facebook messenger, Zalo, Viber
– Bước 3: Cập nhật thông tin khách hàng tiêu dùng cuối cùng bao gồm mã code, mã IMEI, số điện thoại.
– Bước 4: Quay số và nhận quà.

Chi tiết hướng dẫn thao tác quý khách vui lòng xem video hướng dẫn tại đây

-Thời gian khách hàng quay số may mắn để đổi thưởng: bắt đầu từ lúc khách hàng mua hàng đủ điều kiện nhận được phiếu cào và cào để lấy mã dự thưởng tham gia quay may mắn đến 23 giờ 59 phút 59 giây ngày 30/05/2019.

Giá trị giải thưởng

Thời hạn kết thúc trao thưởng vào lúc 23 giờ 59 phút 59 giây ngày 30/05/2019. Sau thời gian này, khách hàng tiêu dùng cuối cùng ko thao tác nhận quà được nữa.

Thời hạn sử dụng Qùa tặng điện tử (Evoucher) là 03 tháng kể từ ngày nhận được Evoucher.

4 Lý Do Nên Mua NokiaTại Nhật Cường Mobile

1. Cam kết hàng chính hãng

  • Nhật Cường cam kết bán NOKIA chính hãng. Tất cả các sản phẩm đều được nhập từ Hãng hoặc Nhà Cung Cấp được Hãng chỉ định chính thức. Và các sản phẩm được bảo hành chính hãng.
  • Nhật Cường Mobile sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng, bất kể khi nào, nếu khách hàng chứng minh được sản phẩm khách hàng mua không phải chính hãng.

2. Máy lỗi hoàn tiền 100%

Khi mua NOKIA tại Nhật Cường Mobile, nếu máy lỗi do NSX, khách hàng không chỉ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng của các nhãn này.

Nhật Cường mobile còn áp dụng chính sách hoàn tiền với máy lỗi do NSX lên đến 100%, cụ thể như sau

  • Sản phẩm smartphone phát sinh lỗi trong tháng thứ 1 đến tháng thứ 3 kể từ khi mua hàng sẽ được hoàn tiền 100% so với giá bán trên chứng từ mua hàng.
  • Sản phẩm smartphone phát sinh lỗi trong tháng thứ 4 kể từ khi mua hàng sẽ được hoàn tiền 80% so với giá bán trên chứng từ mua hàng.
  • Sản phẩm smartphone phát sinh lỗi trong tháng thứ 5 đến tháng thứ 6 kể từ khi mua hàng sẽ được hoàn tiền 70% so với giá bán trên chứng từ mua hàng.
  • Sản phẩm smartphone phát sinh lỗi trong tháng thứ 7 đến tháng thứ 12 kể từ khi mua hàng sẽ được mua lại theo giá thỏa thuận.

3. Thu mua lại máy cũ giá tốt

Khi đến mua NOKIA mới, Nhật Cường Mobile cam kết nhập lại máy cũ với giá tốt tuỳ theo tình trạng máy của khách (Kể cả những máy không phải mua từ Nhật Cường Mobile). Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể để lên đời máy mới.

4. Cam kết khuyến mại và quà tặng

Khi mua điện thoại NOKIA tại Nhật Cường Mobile khách hàng sẽ luôn được mua sản phẩm với giá dưới giá niêm yết mà các hãng này công bố.  Cùng với đó là hàng ngàn ưu đãi khác nữa như: Phiếu muahàng, quà tặng kèm…

Kết luận: Là một người tiêu dùng thông minh và bạn đang có ý định mua cho mình 1 chiếc điện thoại thuộc nhãn hàng NOKIA thì hãy đến ngay Nhật Cường Mobile để được hưởng những dịch vụ ưu việt nhé!


Comments
Đợi chút ạ...